“CHẢ CÁ KHÔNG CAY – SẢN PHẨM CỦA NINH BÌNH CO.OP”

 

 

Lịch sử hình thành sản phẩm!

Ninh Bình là một tỉnh có tổng diện tích nuôi trồng thủy sản năm 2021 là 14.771 ha, trong đó diện tích nuôi nước mặn lợ là 3.901 ha; diện tích nuôi nước ngọt là 10.870 ha. Sản lượng thủy sản đạt 63.326 tấn, tăng 7,5% so với năm 2020. Để khai thác tiềm năng này, năm 2021 HTX Thương mại, dịch vụ và chế biến nông sản Ninh Bình (viết tắt là NinhBinh CO.OP ) chính thức được thành lập với 20 thành viên tham gia, vốn điều lệ hoạt động là 1 tỷ đồng, hoạt động với 19 lĩnh vực ngành nghề khác nhau. 

Để nâng cao giá trị, hiệu quả kinh tế từ các sản phẩm thủy sản nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường tiêu thụ. HTX ra đời với mục đích hoàn thiện chuỗi liên kết sản xuất, tiêu thụ, trở thành cầu nối vững chắc giữa người nông dân và khách hàng, hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho các HTX trên địa bàn tỉnh. 

NinhBinh CO.OP là HTX sơ chế, chế biến và kinh doanh các sản phẩm nhu yếu phẩm, thực phẩm sạch, an toàn trên địa bàn tỉnh và trong cả nước. Kể từ khi thành lập đến nay, HTX đã vận hành và xây dựng khu sơ chế, chế biến các sản phẩm từ cá như: chả cá, ruốc cá, cá gác bếp… 

Một trong các sản phẩm của HTX  có món chả cá vị không cay đã được người tiều dùng đánh giá cao. Sản phẩm được chế biến từ cá chép loại cá có thịt dày, béo, thớ thịt trắng mịn, mùi vị thơm ngon. Đây là món ăn ngon mà còn chứa nhiều chất dinh dưỡng. Sản phẩm đã được Trung tâm khoa học công nghệ và môi trường cấp truy xuất nguồn gốc và có mã sản phẩm là HTX4937217. Sản phẩm được sản xuất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như chất lượng hảo hạng. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chí ngon, an toàn, chất lượng với giá thành hợp lý.

HTX luôn lấy tôn chỉ, mục tiêu:  “SẢN PHẨM AN TOÀN, VÌ HẠNH PHÚC NGƯỜI TIÊU DÙNG” để làm mục tiêu, tô chỉ trong kinh doanh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *