“RUỐC CÁ THẢO DƯỢC VỊ NGHỆ – SẢN PHẨM AN TOÀN VÌ HẠNH PHÚC NGƯỜI TIÊU DÙNG”

 

Lịch sử hình thành sản phẩm!

Thực trạng các mặt hàng nông sản hợp tác xã có giá trị thấp do xuất bán dưới dạng thô, chưa có tem nhãn mác. Đặc biệt, do những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, việc tiêu thụ sản phẩm càng gặp nhiều khó khăn, hàng hoá ùn ứ khiến bà con nông dân các hợp tác xã trên địa bàn tỉnh phải lao đao chèo chống.

Nhận thấy tầm quan trọng trong việc hoàn thiện chuỗi liên kết sản xuất – tiêu thụ sản phẩm nông sản của các hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, tăng giá trị sản phẩm và tạo công ăn việc làm cho lao động trong tỉnh,  Hợp tác xã thương mại, dịch vụ và chế biến nông sản Ninh Bình (viết tắt là NINHBINH CO.OP) được thành lập. Sau khi hoàn tất thủ tục giấy tờ thành lập vào ngày 4/10/2021, hợp tác xã bắt đầu khởi công tiến hành xây dựng nhà xưởng, khu trưng bày và chính thức đi vào hoạt động kể từ ngày 31/12/2021. HTX chuyên chế biến và sản xuất các sản phẩm từ cá: chả cá, ruốc cá thảo dược vị nghệ, ruốc cá thảo dược vị điều…

Không có mô tả ảnh.

Sản phẩm ruốc cá thảo dược vị nghệ được sản xuất tạo thành từ chuỗi liên kết khép kín từ sản xuất – tiêu thụ tại Ninh Bình và các tỉnh lân cận. Ruốc được làm từ cá chép – loại cá có thịt dày, béo, thớ thịt trắng mịn, mùi vị thơm ngon. Đây không những là món ăn ngon mà còn chứa nhiều chất dinh dưỡng, có tác dụng chữa trị bệnh tốt, đặc biệt là các bệnh phụ nữ, bà bầu, con nhỏ… Sản phẩm được sản xuất với đội ngũ lao động kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Mỗi thành viên của hợp tác xã đều tuân thủ nguyên tắc: sản xuất Ruốc cá thảo dược vị nghệ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như chất lượng hảo hạng. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chí ngon, an toàn, chất lượng với giá thành hợp lý. Đặc biệt ruốc cá đã được Trung tâm khoa học công nghệ và môi trường cấp truy xuất nguồn gốc và có mã sản phẩm HTX4959189.

HTX luôn lấy tôn chỉ, mục tiêu:  “SẢN PHẨM AN TOÀN, VÌ HẠNH PHÚC NGƯỜI TIÊU DÙNG” để làm mục tiêu, tô chỉ trong kinh doanh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *