Hợp tác xã sản xuất và tiêu thụ Dược liệu Yên Sơn được vinh danh tại Chương trình “Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam”

Chiều 16/7,  Hợp tác xã sản xuất và tiêu thụ Dược liệu Yên Sơn đã tham gia Lễ công bố và vinh danh “Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2022” do Tổng hội NN&PTNT Việt Nam  tổ chức tại Cung Trí Thức Hà Nội .

Ninh Bình: Hướng đi đúng của HTX sản xuất và tiêu thụ dược liệu Yên Sơn

Trong tổng số 512 sản phẩm nông nghiệp của tất cả các vùng miền trên cả nước được tiến hành khảo sát, bình chọn, sản phẩm Tinh bột nghệ vàng của hợp tác xã đã xuất sắc được vinh danh tại buổi lễ.

Ngoài việc là hoạt động nhằm hưởng ứng các chính sách hỗ trợ phát triển nông nghiệp, nông thôn của Nhà nước; chương trình đã ghi nhận những đóng góp tích cực của các doanh nhân, doanh nghiệp trong sự nghiệp phát triển nông nghiệp, nông thôn Việt Nam, góp phần quảng bá, đưa hình ảnh của những sản phẩm tiêu biểu của các tỉnh thành trên cả nước đến gần hơn với người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Theo ông Hồ Xuân Hùng, Chủ tịch Tổng hội NN&PTNT Việt Nam: “Từ những thương hiệu, sản phẩm ít người biết đến thì thông qua chương trình, đến nay nhiều thương hiệu, sản phẩm đã được đông đảo người tiêu dùng đón nhận và trở thành những sản phẩm bán chạy trên thị trường với giá trị gia tăng cao, góp phần quan trọng đảm bảo ổn định chính trị và phát triển nền kinh tế – xã hội…”.

Sản phẩm Tinh bột nghệ vàng được bình chọn và vinh danh, là niềm vinh dự, tự hào của HTX sản xuất và tiêu thụ Dược liệu Yên Sơn nói riêng và của cả khu vực Kinh tế tập thể tỉnh Ninh Bình nói chung. Đồng thời, giải thưởng lần này sẽ tạo động lực để HTX nỗ lực hơn nữa để chinh phục những thành công mới./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *